Về chúng tôi

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV TMDV Niên Thiên Phúc  được thành lập tháng 3 năm 2014, là doanh nghiệp với ngành hàng gia dụng phong phú, đa dạng sản phẩm, đặc biệt chuyên cung cấp cân điện tử và các thiết bị, dụng cụ công nghiệp phụ trợ cho các ngành sản xuất gỗ, vải, ôtô, nội thất, ngành chế biến thuỷ hải sản.

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, công ty Niên Thiên Phúc tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Niên Thiên Phúc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc nhằm đem đến sự thoả mãn khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Niên Thiên Phúc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cập nhật” Niên Thiên Phúc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Niên Thiên Phúc. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 Các tin khác