Dành cho khách hàng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG & GIAO NHẬN

 

  • Đối với khách hàng xem trực tuyến qua website : www.nienthienphuc.vn và đặt hàng qua website, email, điện thoại, có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm chọn mua. NIÊN THIÊN PHÚC sẽ liên hệ trực tiếp và gửi hình sản phẩm thực tế được chụp tại thời điểm đó để xác nhận mẫu, quy cách, màu sắc trước khi giao hàng. NIÊN THIÊN PHÚC cam kết chuyển tới quý khách đúng sản phẩm khách hàng đã chọn, tuy nhiên trên thực tế không loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm hơi khác so với trên website vì là ảnh chụp có qua chỉnh sửa.

 

  • Với khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh, phí giao hàng được tính dựa trên trọng lượng sản phẩm và vị trí nhận hàng của khách hàng. Ở các quận trung tâm, NIÊN THIÊN PHÚC có thể linh động giao hàng bằng Grab / Go Việt / shipper , phí sẽ được báo cụ thể. Ở các  quận/ huyện xa trung tâm, nếu khách hàng đặt hàng trước một ngày, hàng có thể được giao tới ngày hôm sau, NIÊN THIÊN PHÚC sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền ( COD = Cash on Delivery), phí vận chuyển là 20,000 - 30,000 VND ở các quận / huyện xa trung tâm.

 

  • Với khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác cùng đơn hàng dưới 2,000,000 NIÊN THIÊN PHÚC có dịch vụ giao hàng thu tiền ( COD = Cash on Delivery). Phí giao hàng và thu hộ sẽ được tính cụ thể dựa trên trọng lượng sản phẩm và vị trí nhận hàng của khách hàng.

 

  • Với khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác cùng đơn hàng trên 2,000,000 VND, khách hàng vui lòng chuyển khoản cọc 50% đơn hàng, 50% còn lại sẽ được thanh toán sau cùng phí giao hàng và phí thu hộ. Trường hợp khách hàng chuyển khoản trước 100% thanh toán, hàng giao đến khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển nếu có.

 

  • NIÊN THIÊN PHÚC cam kết thông tin chính xác đến khách hàng về quy cách, hình ảnh, màu sắc thực tế chính xác nhất cho sản phẩm tại thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, NIÊN THIÊN PHÚC không tránh khỏi trường hợp xảy ra sai sót như giá hiển thị trên website chênh lệch so với thực tế, thông tin sản phẩm chưa đầy đủ..…Tuỳ theo từng trường hợp, NIÊN THIÊN PHÚC sẽ thông báo sai sót đến với khách hàng, khách hàng có thể huỷ đơn hàng hoặc tiếp tục mua hàng với giá mới.

 

  • NIÊN THIÊN PHÚC có quyền từ chối giao hàng hoặc huỷ đơn hàng của khách hàng với bất kỳ lý do gì vào bất kỳ thời điểm nào. NIÊN THIÊN PHÚC có thể yêu cầu khách hàng cung cấp số điện thoại, tên người nhận, địa chỉ giao hàng trước khi tạo vận đơn giao hàng đến khách hàng.

 Các tin khác